Travel or Not?

Hello mga mommy! Just wanna ask po, if hanggang anong month pwedeng mag travel ang pregnant? Thanks po

9 Replies

Ang Sabi Po ng ob ko pwede pa dw Po hanggangt wla pang 7 months. kpg 7 months na dw Po kse e hihingian n ng clearance sa airport. pero mainam Po ask ur ob directly Po kse depende rin Po qng Hindi Po maselan Ang pagbubuntis nyo. may flight Po me dis aug 17, safe pa nmn dw Po...13th weeks ko pa lng Po ngaun.

Just got back from SG almost a month ako dun.21weeks when traveled mid 24weeks when I got back. With my ob's clearance...pero as per my ob she can allow upto 28weeks as long as ever since sa pregnancy walang problems.

8 to 9mons kailangan na ng clearance from Ob. Pero nun 6mons going to 7mons ako pinayagan pa ko ng Ob ko na magtravel to Palawan. My meds lang binigay saken para itake before mag start ng water activities

Im on my week 16 nung nag travel ako mnl to bohol vv. I got clearance first and med cert from my OB. Nag request din ako sa airlines nailagay ako sa seat infront para di ganun katagtag. Ingat mommy!

depende yan if may hnd risky amg pregnancy at u need your OB clearance. and if by plane dpt ask the airlines first kasi jba iba rules nila at requirements for pregnancy.

ask your ob po.. in my case di naman risky yung pregnancy ko okay lang to travel advised by ob basta comfortable ako unless if 6-9mons na dapat ingat2. depende po yan

Me kakabiaje lng cebu pacific 35weeks and 4 days pinayagan pa nila pero may cert from OB na fit to travel, hanggang 36 weeks lng ata pwede

2y ago

I see, im on my 33rd kase. Very important travel kase yun, may mga papers that i need to sign.

It actually depends sa situation mo. If maselan ka ba or di naman. Si ob mo yung makakasagot nyan

binawal na po sakin netong 8-9months na yung baby