Advice po please

Mga mommy Wala po talaga kong gana kumaen this past few days naduduwal lang ako everytime kakaen tas lahat ng malakas ang amoy nasusuka ko specially sa ginigisang bawang at sibuyas. Diko talaga kaya. Kinakabahan po ako baka kung ano mangyare kay baby since diko alam kung anong kakainin ko na di ako masusuka.😔Ano pong dapat kong gawen? 😔#firstbaby #pregnancy #advicepls #1stimemom #theasianparentph #firsttrimester #lossofappetite

11 Replies

lilipas din naman yan. normal lang yan dimo kelangan mabahala