Baby

Mga mommy ung baby ko marunong ba dumapa at 2 months. May mga ganito din bang mommy na naka experience ng maagang development ng motor skills ng baby?

Baby
13 Replies

baby ko, from makalabas kami ng hospital na dapa na sya, tapos komportable din syang na tutulog ng naka dapa, alalay lang. hanggang 2months sya kaya nya ng ilikot ulo nya, bend ng kaunti ung katawan na tatakot pa nga kami ng asawa ko at baka mag kamali ng bend. then now 7months na sya buti di na nya trip matulog ng nakadapa, but there are time napapatulog nya na ung sarili nya. walang duyan, hele, o taptap.

Yes. Baby ko dati marunong dumapa mag isa at gumulong gulong ng 2 months. Nakagapang ng 4 months. Nakaupo na ng mag isa mula pagkakahiga nung 6 months. Nung 7 months gumagabay na. 😊 Ngayong 8 months di na mapirmi.

Yung akin mamsh wala pang 2 months. Saktong ika 1 month nya ata yun nung nakadapa na sya. Pero hindi yung ganyan na kasama ulo hehe

5y ago

Thank you po 😍

Yes. May mga bata talagang advance. Mabilis nakakadapa, nakaka-crawl. Depende sa kanila. Iba iba din kasi ang mga baby.

Hi mga momsh yung lo ko po 3weeks old palang po dumadapa na inaangat angat na po nya ulo nya :)))

nag eexplore na xang dumapa.. tatgilid muna then dadapa dapat Pa ding alalayan.

yes po mommy ..ung baby ko din po ganan ..sobrang likot nya sa bed nya ..

unassisted yan? marunong na sya dumapa mag isa? galing! 👌👏

yes po may ganyan nmn po .. iaba iba nmn din po sila..

Yes po ung baby q 2months palang po dumadpa na