1mon 10 days baby sleep routine

Mga mommy ung baby ko halos ayaw na magpa baba halos okay naman na sya lahat malinis na diaper bagong palit ng damit. Minsan bagong ligo pa. Pero ayaw talaga nya magpa baba kung mababa man konting minuto lang iiyak na agad kaya ginagawa kopo sa dib dib ko nalang sya natutulog halos magdamag sa gabi minsan sa araw din salitan kami ng asawa ko. Normal lang kaya un mha mommy

2 Replies

Growth spurt po siguro. Magbabago rin po yan, at mamimiss niyo hehe

Growth spurt po.