Parang may plema

Mga mommy ung baby ko 8 months old , EBF kami. May time na parang maplema sya every time na after ko sya padedein or after nya matulog.. madalas kc pnpilit nya umubo pag nagpapabuhat skn mddnig ko parang may plema then buong araw wala nman ubo pag inoobserve ko. Parang pnipilit lang nya maubo minsan pero may tunog ng plema. May nakaexperience npo ba sa inyo ng gnun, madalas kc nkaside lying kame sa paghiga at padede lalo na sa gabe

1 Reply

Paaraw po sa umaga mommy nakakatulong un lumusaw ng plema

4y ago

Salamat momsh opo nagpapaaraw pdn po ako kaya cgro nwwala nman. Pansin ko sya pag gising mula cgro sa matagal nkahiga nagkakaplema nsstuck cgro sa lalamunan. Nkktkot kc lumabas para magpachekup wala nman sya sinat o lagnat. Kaya inoobserve ko lang po muna..