Pregnancy

# Hi mga mommy totoo po ba nah kpag uminom ng anmum milk lalaki ang baby sa tiyan..nagalit ksi kapatid ko ksi uminom ako ng anmum lalaki daw baby ko...

10 Replies

Kailangan mo ang milk mommy lalo na sa simula kahit hanggang 6months. Ako nga hanggang 7 months eh basta diet ka lang sa kanin. Walang coffee at softdrinks at kung ano pang mga pagkaing bawal lalo na raw foods (tulad ng sushi). Kailangan din na naluluto ng maayos ang pagkain para iwas diarrhea.

3y ago

Kaya nga ee yon sabi ng iba nakakalaki daw

hnd naman po wag kalang kumain ng matatamis at uminom ng malalamig parati..first hanggang 2nd trimester ko enfamama pinapainom n doc sakin ngayong png 3rd trimester ko na pinalitan nya ng anmum.

3y ago

KAya nga ee takot tuloy ako gsto ko pa nman yong anmum na choco

Hi Momsh, hindi naman po totoo yun in my case. I took Anmum milk my whole pregnancy as advise na din of my OB pero hindi nman sobra laki ni baby ko nung lumabas. 😊

Ok lang sa 1st trimester pero sa 2nd & 3rd wag na. Pinastop ako nyan ni OB nung nalaman nyang umiinom ako kasi nkakalaki nga tlaga sya ng baby.

hello po. yan din po sabi ng OB ko. ang nireseta po sakin ng OB ko is promama.. ask your OB na lng po.

need po ang milk lalo na sa developmemt ni bby kc need mo din at ni bby ng calcuim..

not true mummy need mo milk para sa development din ni baby. try anmum choco masarap sya

3y ago

Yan nga po yong inom ko ngayon choco

iadvise naman ng OB ung Anmum. kailangan yon para maging healthy si baby

need mo po ng milk momshie. diet ka nalang po ng kanin.

Need nyo ni baby ang maternal milk.