Pregnancy

# Hi mga mommy totoo po ba nah kpag uminom ng anmum milk lalaki ang baby sa tiyan..nagalit ksi kapatid ko ksi uminom ako ng anmum lalaki daw baby ko...

10 Replies

Kailangan mo ang milk mommy lalo na sa simula kahit hanggang 6months. Ako nga hanggang 7 months eh basta diet ka lang sa kanin. Walang coffee at softdrinks at kung ano pang mga pagkaing bawal lalo na raw foods (tulad ng sushi). Kailangan din na naluluto ng maayos ang pagkain para iwas diarrhea.

3y ago

Kaya nga ee yon sabi ng iba nakakalaki daw