WEARING ACCESSORIES

Mga mommy totoo po ba na bawal mag suot ng mga kwintas? Hikaw? At relo Ang mga buntis? 7months pregnant here po 😊 thank you po sa sasagot.

2 Replies

Sabe. Lalo na ang kwintas. Magcocord coil daw si baby. Nangyare nga saken. Siguro nagkataon lang din naman. Sabe naman dito sa app with caution lang ang pagsosoot kase nagkakaroon tayo ng body changes so dapat adjustable at wag masyadong masikip ang necklace at watch. Pero yung earrings naman okay lang.

Not true. Nakasuot ako ng kwintas sa buong pagbubuntis ko at ok lng si baby 😊