ask

mga mommy.. tatanong lng po ako.. kc po yung baby ko 3 months plng sya , 3 beses na po syang dumudumi every 4 days.. dumudumi po sya pagkatapos ng 4 days.. ask ko lang po.. normal po ba yun o need ko na sya pacheck up? nung nkakaraan po hinahaluan ko ng bottle feeding pero ngayon po mga 1 month na .. puro breastfeed na po ako.. salamat po sa mga sasagot

2 Replies

Normal po lalo na breastfed baby na d dumumi lagi, yung iba nga po 1wk after pa bago dumumi.