March or april manganganak

Hello mga mommy! Tanung ku lang po...july 9 last mens ku and sa ngayun aku ay 17 weeks and 2 days buntis...sa ultrasound ku april 15 edd ku peru sinabihan aku ni doc na maari aku manganak ng march din...tingin nyu mga sis manganganak kaya tayu ng march kahit edd is april 2023?? Hehehehe wala lang kasi yung sss ku😅 lalaki ng hulug ku baka diku magamit ang hulug ng oct nov dec kung march aku manganganak

10 Replies

hello po mga mi. paano po ba yun? april din po ako. nagbayad po ako ng full 2022 . pag napaaga ba ang panganganak wala makukuhang matben? salamat po sa tugon 😊