hirap sa pag hinga

mga mommy. tanung ko lang normal ba yung para kang nag hahabol ng hininga? nawoworry ako kasi parang humina yung tibok ng pulso ko... tas di ako makahinga

23 Replies

Oo sis lalo na pag malaki na tyan mo. Parang may nkadagan sa dibdib mo palagi. Minsan nga literal na hindi ako mkahinga napapaupo ako eh.

salamat po sa mga sagot nyo. first time ko lang po kase e . natakot ako baka may masama

Yes its normal. Ganyan din aq. Minsan nga kahit nakaupo lang aq hinihingal aq.

Ganyan din po ako nung nagbubuntis, parang hinihingal sa konting galaw lang

Opo,yan dw problema nting mga buntis pgdtjng sa pgtulog mhirap huminga

Normal po,ako nga iinom lng lng tubig hinihingal pa q.😊

Normal po. Basta paghihiga ka sis taasan mo yung unan mo.

Normal lng po lalo kpg medyo nalaki n po ang tyan.

Normal naman kasi sinisipa ni baby yung ribs natin. :)

4y ago

ahh ganun po ba un hehe di kopa kasi ramdam sipa nya 4months palang kasi. thankyou mommsh

Yes ganyan ako dati, ang hirap huminga