Mommy

mga mommy may tanong po ako first time ko po magkababy 4months na po paano po kung nauulot check up ko po sa kadahilan din po Quaratine at wala po papacheck up dahil no work no pay di naman po ba nakakaapekto sa baby ko po nauulot check up

1 Reply

For now, mommy, advised po talaga tayong mga preggy moms to stay home. In the meantime, eat healthy, take your vitamins, keep hydrated, wag magpagod, relax, watch out for any spotting/bleeding, and pray. Pa sched na lang po kayo ng check-up pag na lift na ang ECQ.