Progesterone gestron

Hi mga mommy tanong lang Po ako sa mga gumamit na ng progesterone gestron na iniinsert sa pwerta . ako kc kagabi lang nag umpisa nilagay ko bago matulog tas after 1 hour tumayo ako para umihi . Ngaun po na pag ka gising ko my naramdaman po akong my lumabas na kulay puti inamoy ko Wala Naman amoy . Normal lang puba un mga mommy?? Tsaka bakit po kaya my lumalabas na puti pag nag insert ng progesterone gestron??? Maraming salamat po sa sasagot ☺️

2 Replies

by law of gravity. if tumayo ka, lalabas talaga. normal lang kahit anong vaginal suppository, may nagleleak talaga pag tumayo.