bakuna sa baby

mga mommy tanong lang medyo naguguluhan kase ako sa mga may weekz n Nakalagay .. dapat ba ppnta ako sa weeks na yN para pabakunahan si baby? salamat sa sazagot

bakuna sa baby
2 Replies

Yes po mommy. For example po, yung Oral Polio Vaccine is 3 doses po yan. Ang unang bakuna po ay pwede na ibigay kay baby kapag 6 weeks na po sha. Yung susunod po na bakuna is kapag 10 weeks naman na sha at yung huli naman ay kapag 14 weeks old na po kasabay ng IPV.

3y ago

Mommy catch-up vaccine pong tinatawag, pwede pa pong habulin iyan. consult po tayo sa pedia para sigurado.😊

yes po yan po yung schedule based sa weeks ni baby