Late development po ba baby ko?

Hi mga mommy! Tanong ko po sana kung late development po ba ang baby ko, kasi 6months na po sya natutong dumapa. Late development po ba ang baby ko o sakto lang po? Thankyou po sa response 😊

2 Replies

Pamangkin ko 2yrs old na this july pero hindi pa kayang maglakad mag isa.. iba iba naman kasi ang development ng mga baby.. ang mahalaga healthy at hindi sakitin☺️

hi po kamusta c baby nkka upo na po ba same case kc ng baby q ngyn eh. tnx!

Related Articles