sana mapansin to.

hi mga mommy tanong ko lng po sana last aug 31 po kc na cs ako tpos nung bandang oct na wla na ung pg dugo ko.tpos ngaun naman dinugo ako ngaung nov 18 hanggang nov 19 pero hnd man ganun kalakas tulad ng nag memens ako dti.tanong ko un na po kaya ung buwanang dalaw ko?

1 Reply

Hi po. Opo tingin ko po kasi ganyan din po nangyari sa akin aug 22 po ako 1.5 month dinugo po ako super lakas po then naging un na po naging cycle ko...

4y ago

cge po thank you po