SURNAME.

Mga mommy tanong ko lang. What if po sa hospital ako manganak tapos kasama ko naman boyfriend ko pero hindi po kami kasal. Kanino po mapupunta ang apelyido ng bata, sa akin o sa boyfriend ko po? Salamat po sa tutugon.

41 Replies

pwede mo apelyedo sa boyfriend mo kahit di pa kayo kasal lalo pa kasama mo naman sya at karapatan niya din yun bilang ama

Pwede naman pong sa father na last name yung ipapagamit mo ni baby kahit hndi pa kayo kasal. Its depends on you po...

Pwde naman nya I acknowledge ung bata ipagamit surname nya may 2nd page lang na pipirmahan s birth certificate

Kung knino decide iapelyido ittnong ka naman sa hospital ganyan din kmi nun pero nakaapelyido sa partner ko

Pwede naman kahit kanino mo gusto. Ikaw parin mag dedesisyon kung ano po isusulat mo sa birth certificate

5y ago

Paano mam pag sa apelyido ko po. May dadalhin pa po akong documents habang naglelabor?

kung kanino nyo gusto ipaapelyido, parehas pwede basta may proper documents kayo na ippresent

Pwedeng surname mo at pwedeng surname din ng father nya basta pipirmahan ni hubby. 😊😊

Kung kninong surname gusto mong gmitin. Ok lng un basta pipirma father kung surname nya.

Depende po sa inyo, ako di rin kasal pero surname ng bf ko ang pinagamit ko ss baby ko

Kung kanino nyo po ipapa-apelyido. Kung sa father need lang nya pumirma.