SSS

hello mga mommy, tanong ko lang sana yung sa SSS. 1 beses palang po ako naghulog, for self-employed po, last 2018 po ata. Pano po ako makaka-avail ng maternity benefits ngayong 1 month pregnant po ako? Makakapag-avail pa po ba ako kapag maghuhulog ako? or hindi na? No to bash po sana. Nagpapaturo lang po dahil wala kong mapagtanungan kung paano po gagawin. Salamat.

5 Replies

Pwede pa po, bayaran nyo po yung previous months na pwede mo pa mabayaran at iupdate mo yung hulog hanggang manganak ka para sure, pero hindi ganun kalakihan makukuha mo since wala kang hulog ng 2019. :) Pero atleast may makukuha ka kesa wala, isagad mo nalang monthly fee mumsh

Pwede po. Ganyan din ako. Naghulog lang ako ulit ng contribution and nagpasa ng maternity notification.

4y ago

ilang buwan po hinulugan nyo mam? and magkano po monthly?

Kelan po EDD nyo po... kung ngayon 2020 hindi na po.... dapat mqy hulog 2019 nyo....

update nyo langpo contributions nyo and submit mat 1

kelan po due date nyo?

4y ago

April po mam.