Goodevening 😊

Hi mga mommy's. 😊 tanong ko lang po regular mens po kasi ako. Then na delay ako ng 4 days. Nag try ako mag PT nag positive sya 3x po ako nag PT nag desisyon na ko mag pa check up agad kasi after ko malaman na positive ng spotting ako ng Brown nag pacheck up ako sa OB ang sabi 5 weeks pregnant po ako tinest din po kasi yung urine ko sa hospital at nag pacheck rin po ako ng blood pregnancy test. POSITIVE rin po sya. Ngayon nag advice po yung OB na mag pa transiv daw po ako so after 1 day na check up ko tinransiv ako wala daw po makita as in clear pero may nakikita daw po parang dugo lang naman daw po siguro yon.. Kaso pag uwi ko mga bandang hapon sumakit ng sobra yung puson ko as in napaka sakit nya halos di na ko makatayo. Then pag wiwi ko may lumabas ng dugo posible po ba na dahil sa transiv ko? Kaya ako nag kaganon? First time po kasi kaya wala pa po akong alam sa kahit ano pag bubuntis. Salamat po sa sasagot Godbless 😇🙏

3 Replies

I'm so sorry pero nakunan ka. Ganyan din sakin noon. PT positive pero sa ultrasound wala.

4y ago

Niraspa ka ba sis?