FOR PREGNANT

Mga mommy tanong ko Lang Po pwede ba ako uminom neto? 8months preggy na Po ako bukas or pra Lang sya sa mga nag papabreast feed? .. FTM here 😊❤️

FOR PREGNANT
18 Replies

PTPA For mommies na hindi agad afford bumili ng LACTATION COOKIES para makatulong mag boost ang milk supply. Avail your slot now!

okay naman ang taste momsh? balak ko rin nyan umorder online kse lagi ko nakikita sa ads ng fb pero nainom pa kse ako anmum

4y ago

Masarap nman Po sya.

nagbibigay po ang mommalove ng free na ganyan. try nyo po check sa facebook :) .

yes po pwede nman sis.. and mas ok dn po pag nakapanganak kna to boost your BM 🙂

yes po ung pinsan ng asawa ko, nagtake nyan 33 weeks tapos 35w lng ginagatas na agad sya

Ff.. Gusto ko din malaman kung safe inumin ng buntis 😊

magkanu po bili nyo Yan? San po makakabili Ng ganyan

4y ago

salamat po.mahina po kc milk q.

Pwede b yan sa buntis 8month na ksi ako

Yes mamsh para dumami milk mo

saan kayo nakabili ng ganyan Momsh??

4y ago

Sa mercury Po mommy meron Po Nyan saka sa Robinson's super market