Close cervix at 38weeks

Hi mga mommies, Sabi ng ob ko malambot na daw yung cervix ko pero close pa daw, Ano po ba pinaka mabisang gawin para mag-open, Or mas okay po ba na malambot agad ang Cervix kahit close pa at walang CM. Mas madali po ba tataas ang CM ko once na nag active labor ako. Thank you po. #advicepls #pregnancy #38weeks

16 Replies

Same po. 38 weeks kakapacheck up ko lang po kanina and close cervix din po. niresetahan po ako ng evening primrose 4tabs every night insert po sa loob ng pwerta. Hindi po ba kayo niresetahan momsh? Sinabi din po sakin na lakad lakad po sa mga uphill or downhill na daan para matagtag and do squats.

3y ago

Opo kapag soft cervix na daw po inaadvice yung insert ng primrose. Kasi mas mabilis daw po progress. Sana makaraos na po hihi

Hi Mommy 😁 Nung pag apak ko ng 38 weeks close parin sakin . Ang ginawa ko naglakad lakad lang ako . Tapos nag squats po ako everytime. Thanks God ayun pagkaputok ng panubigan 5cm agad tapos after 5 minutes labas na c baby ☺️☺️

3y ago

Thank you mami kayin.♥️

Pineapple juice po Ayan nakaka open cervix ganyan po ako Sa panganay ko dati inom ako ng inom ng pineapple juice maganda po siya Sya Sa preggy

3y ago

Pineapple juice po kasi mataas ang sugar, kaya fresh pineapple lang kinakain ko. Hehe

39 weeks ko close pa din cervix ko pero malambot na. Nagopen lang siya nung mismong araw na manganganak ako, 4cm agad agad.

3y ago

39 weeks and 5 days ako nanganak. hindi naman po ako nahirapan

Lakad lakad ka po and so some squats. inom din kayo pineapply juice yung in can.

Sana may sumagot po hehe

Panskslsllala

Uppppppppp

Upppppppp