5 MONTHS PREGGY

MGA MOMMY TANONG KO LANG PO NORMAL LANG PO BA NA SA PUSON KO LAGING NARARAMDAMAN SI BABY AT HNDI SA TYAN???? OR SADYANG MABABA BABY KO??? 5MONTHS PREGGY #advicepls #pregnancy #pleasehelp

6 Replies

mga momsh pa out of topic po normal po ba na parang bilbil lang si baby 4months preggy chubby ako at matangkad hindi po halata na preggy ako lalaki papo ba ung tyan ko? thank you po sa sagot

Normal lang po. Sa puson po talaga unang mararamdaman si baby. :) Posible na naka breech position sya.

Naka-breech position pa po siguro baby nyo. Ibig sabihin paa nya yung nasa may pwerta natin.

Yes po, normal mommy.

Normal lang po momsh

normal