medicine sa mercury.

mga mommy tanong ko lang po niresetahan po kase ako nang ob ko nang ganot sa uti binili ko po sya sa mecury. nung bumibili na po ako e inabot ko lang po yun reseta dun sa nag titinda. yun gamot kaya na ibinigay nya sakin e pang buntis? nag woworry lang po ako. first tine mom

1 Reply

Kung ano naman po yung nakalagay sa reseta ayun lang din naman po ibibigay nila. Di po ba nila, inulit or sinabi sayo yung gamot? Kadalasan kasi, kiconfirm pa din nila sayo yung gamot kaya naman ipapakita muna before mo bayaran.

5y ago

Kung ob mo yung nagreseta. Safe naman po yun.