medicine sa mercury.

mga mommy tanong ko lang po niresetahan po kase ako nang ob ko nang gamot sa uti binili ko po sya sa mecury. nung bumibili na po ako e inabot ko lang po yun reseta dun sa nag titinda. yun gamot kaya na ibinigay nya sakin e pang buntis? 2 mercury drugs po kase yun binilan ko mag kaiba nang binigay saking gamot nag tataka lang po ako. pero parehas naman sila nang name. nag woworry lang po ako. first tine mom po.

6 Replies

malamang po kasi sis generic brand ang binigay sau na gamot ni ob. pareho lang naman yan. minsan lang kasi may specific brand na binibigay ang mga doctor.. 😊 pero i suggest stick ka na lang po sa isang brand. 😊

Magkakapareha lang naman po yan. Baka sa brand lang nagkaiba. Gawin niyo nalang po is magstick kayo sa kung anong brand yung una ninyong binili if you want :)

PAREHO LANG NMAN PO NG NAME. PKAY LANG PO YUN. MAGKNO PO BILI NYO SA MERCURY, MAY UTI RN PO KASI AKO.

5y ago

dalwa kase yun nabili ko.

Different manufacture po ata yun nbigay sayo. But same brand lang po

Same lang yan po pero iba lang ang brand names.

Mag kaiba lang ng brand pero same med parin .