60days/105days

Hello mga mommy. Tanong ko lang po kung ilang days ang computation ng maternity ko. (any idea) nung nabuntis po kasi ako wala na ko work non at ang last contribution ko is june 2018 pa (last work ko po yon), tapos nanganak ako netong july 2019. Ask ko lang po kung cover na ba ng 105days yon? At sa 105days po ba icocompute yung sa benefits ko? Ty po sa sasagot.

1 Reply

Yup 105 na po, kc ng start sila ng 105 is march 2019..

5y ago

Ah.. Bdo nmn ang account q bka d na nila aq pag open account.