Breastfeed

Hi mga mommy tanong ko lang po kapag po ba purely breastfeeding need pa rin po ba naiburp at okay lang po ba na every hour dumedede sya ? Hindi po ba maooverfeed si baby .thank you#advicepls #1stimemom #firstbaby

5 Replies

Need ipa burp always pagtapos magpadede. para di niya isuka. Pag nka burp nman na gagaan pkirmdam ng bata. Tsaka hndi ma ooverfeed ang baby pag bf kase pag inihi niya yan at tumae gutom na nmn yan.