13 weeks pregnant

Hi mga mommy tanong ko lang po if anong vitamins iniinom nyo para mag kalaman kayo while pregnant kase ako sobrang payat ko gaya ng dalawa na kame kumakain ng meal para kaseng kahit anong kain ko yung tummy ko yung lumalaki 😅 any tips mga mommy or vitamins na marerecommend nyo thank you

3 Replies

it takes time mommy 1st tri. palang po usually di papo kita yung weight gain nyan, eat healthy paden balance diet. 2nd-3rd tri. mag spike na gain weight lalo pag di kana namimili ng food. Ask your OB den po.

Better ask your OB po kasi what works for us might not work for you po maam.