Back, chest and neck pain

Mga mommy tanong ko lang ba kung normal, sobrang sakit ng upper back ko na tumatagos sa dibdib ko ang sakit abot hanggang sa leeg sa unahan, nhihirapan na ako huminga sa sakit. Di naman stiff neck kasi nagalaw galaw ko naman. Pwde po kaya itong ipahilot? Di wala wala amg sakit. 7 months pregnant #advicepls #advicepls #advicepls #pleasehelp #pleasehelp #pleasehelp

Back, chest and neck pain
3 Replies

Better to consult your OB mommy para mas safe kesa ipahilot at least nagawan ka ng assessment ng doctor kung ano talaga nangyayari sayo

pwde po kaya ipahilot amg likod at dibdib?

para po ako lalagnatin sa sobrang sakit