CAS - CONGENITAL ANOMALY SCAN

Hi mga Mommy! Survey lang po. Mas okay po ba magpa- CAS (congenital anomaly scan) or hindi na? Thank you po sa mga sasagot. 😊

15 Replies

Yes mommy to make sure na walang problema kay baby saka maagapan if meron. Recommended siya between 21 to 24 weeks daw. Mejo pricey nga lang siya pero hanap ka nalang ng mga clinic na nago offer ng mura. May mga 1k+ na cas hehe

4y ago

Pahirapan talaga huhu pero try mo mag google ng mga clinic na nagcacas malapit sa inyo. Ganon kasi ginawa. Luckily may nahanap ako haha