CAS - CONGENITAL ANOMALY SCAN

Hi mga Mommy! Survey lang po. Mas okay po ba magpa- CAS (congenital anomaly scan) or hindi na? Thank you po sa mga sasagot. 😊

15 Replies

Mas ok po na magpa CAS.. Pero pina forego na ng OB ko yun since nung sched ko dapat ng CAS is yung kaka implem palang ng ECQ. Masyado daw kasi matagal procedure non kaya hindi na ni recommend sakin na gawin yun.. Risky to stay ng matagal sa labas

4y ago

Pero Ob ko momsh kanina, nag ask ako, not necessary talaga sya pero depende sa preggy mom daw talaga. Kaso sa ngayin hirap magpa appt. Iniiwasan kasi ata contact sa mga tao.