Ubo at sipon

Hello mga Mommy. Any suggestion po pwedeng inumin na tea pag may ubo at sipon, buntis po ako at ayaw ko po mag inom ng mga gamot eh. Thank you po in advance

13 Replies

pwede yung Ginger tea with lemon/ calamansi... Pero ako di ko talaga keri ang iniinom na salabat Pero very effective sa akin nun yung Gingerbon candy tapos nag gagargle ako ng warm water with salt tapos Suob ng warm water din with salt.. Yun kusa nalang nawawala yung ubo't sipon ko nun... at syempre dapat inom lagi ng madaming water...