Ubo at sipon

Hello mga Mommy. Any suggestion po pwedeng inumin na tea pag may ubo at sipon, buntis po ako at ayaw ko po mag inom ng mga gamot eh. Thank you po in advance

13 Replies

pwede yung Ginger tea with lemon/ calamansi... Pero ako di ko talaga keri ang iniinom na salabat Pero very effective sa akin nun yung Gingerbon candy tapos nag gagargle ako ng warm water with salt tapos Suob ng warm water din with salt.. Yun kusa nalang nawawala yung ubo't sipon ko nun... at syempre dapat inom lagi ng madaming water...

pinakuluang Luya na may honey po at calamansi. promise effective po yan. twice nako sinipon at inubo sa pagbubuntis ko. nung una nung 1st trimester ko ngayon naman 2nd trimester. twice a day lang inom ko. umaga at gabi. iniinoman ko hanggang mawala sya. verry effective. 2-3 days lang wala na.

Pakulo ka po ng ginger ihalo mo po sa calamansi juice with honey 🤤 main ingredients for cough remedy pero grabe pang hotel ang lasa hehehehe

Try mo calamansi juice, twice a day. Tsaka suob na may asin or nebulize with 0.9% salt solution. Nakatulong po sa akin. 😊

1y ago

effective yan. or try mo magpatak sa bibig mo pure kalamansi every morning. yung wala ka pang kinakain. ganyan lang ginawa ko noon nagkasipon at ubo ako nung buntis pa ako.

Last week po nag ka ubo at sipon ako Calamansi juice lang po Tapos prutas... Wala po akong ininom kahit na ano.

vitamin c lang po kng sinisi pon ka 2x a day reseta ng ob ko dati pag sinisipon ako.

Ginger Honey Tea homemade saka Vitamin C twice a day, more water intake

Masakit po na lalamunan anu po pedeng gamot? Salamat po sa sasagot

1y ago

Bactidol nireseta sakin ng OB ko sis, 2x a day gargle morning and evening. Or pwede din maligamgam na may asin

Vitamins lang po like Calvit-C http://jcshop.ph/1111454423

ascorbic acid supplement is ok sa buntis.