Bottle feed for newborn/ 2 mos old

Mga mommy any suggestion nman po kung anong magandang beberon para kay baby yong subok nyo na po at nagustohan ng LO nyo. Salamat sa makapansin#advicepls #theasianparentph #1stimemom

2 Replies

Hello Mommy! Kung ang hanap nyo po ay medyo affordable, okay po ang Farlin. Kung medyo may budget naman po, okay po ang Avent, Tommee Tippee and Chicco. Yan po yung mga brands na na-try ko so far. Most of the feeding bottles, if not all, ay non-colic na po. Sana po ay nakatulong ito. 😊

avent po anti colic po yun