painless

hi mga mommy and soon to be mom gaya ko tanung ko lng ilang klase ba ang painless? merun bang painless na ung hiwa at tahi lang ang di maramdaman..kung merun ano po tawag dun?

1 Reply

Ibig sabihin po nung painless, kapag nakababa na si baby at malapit ng lumabas, saka po kayo tuturukan ng anesthesia sa may likuran. Habang tinatahi po ung pwerta nyo at habang umiire po kayo para tuluyang lumabas si baby, wala po kayong mararamdaman. Aabot po hanggang mga 4hrs po ata un (di ko na masyadong maalala) after maturukan na manhid ung lower extremities ninyo...after po nun, mararamdaman nyo na po ung pain ng tahi sa pwerta.