SLEEPING TECHNIQUES

Hi mga mommy, sobrang nammroblema na ko. Haha. Di kasi ako makakumpleto ng tulog. Ever since nagstart ako magpreggy, lagi kasi ako nawiwiwi sa madaling araw. So mapuputol yung tulog ko e ako pa naman yung tipong di nakakatulog agaran. Huhu. Nagwoworry ako kasi baka makaapekto sa development kasi minsan magigising ako ng 1am, ang babaw ng tulog ko pabalik, lalalim lang mga bandang 2am na lang ganon. Ang gising ko is 6:30-7am. And di naman po ko stay at home, sa office po ako nagwowork so I can't really take naps. Minsan iniisip ko wag na lang umihi kaso ayoko naman tiisin dahil naiihi talaga ako at baka magkaUTI pa ko. Any advice mga mamsh?

1 Reply

normal talaga yan mi sa preggy ket ako nun hanggang manganak puyat ako.