Food

Mga mommy sinu po sa inyu mhilig dtu kumain ng sago at gulaman 😋ako po ksi sobra hilig ko hindi pa delikado sa buntis un hehe

7 Replies

Pwede naman po mommy.. In moderation po.. Mataas po sa sugar ang sago't gulaman.. Baka po magdevelop kayo ng gestational diabetes.. Kung malakas po sa lahi niyo ang diabetes😊

4y ago

Ay sge mam iwas nku slmat may lahi din ksi kmi diabetics

Everything in moderation mommy. 😊Lalo at sugary drink ang sago't gulaman.

4y ago

Hindi ko po sya gngwa juice un normal lang po na sagu ska gulaman pinapapak k lang po sya

Pwede naman kaso mas maganda iwasan kasi sobrang taas ng sugar nyan.

4y ago

Opo umiwas na din ako dku lang po tlga minsan mapigilan ang pagkain

Pwede naman mommy pero wag sobra dahil matamis po yan. 😊

4y ago

Hehehe slmat po sa sagut sobra hilig ko po ksi sa mtatamis ngyun

In moderation lng mommy.

Huwag lng po subrq

Hindi po .

4y ago

Salmat po sa sagut tlgang dku po ksi mapigilan pagkain ko ng sago hehehe