jjjjjjjjj

hello po mga mommy! Safe poba uminom palagi ng sago, gulaman? Nahihilig po kase ako sa mga malalamig gawa ng sobrang init ngayon. 22 weeks and 3 days na po ako#pleasehelp #advicepls

12 Replies

ganyan din ako nung buntis ako eh haaha. kahit malamig nung panahong buntis ako, lagi pa din ako naghahanap ng malamig. andyan yung pinapapak ko yung yelo sa ref, puro ako ice cream at milkshake at malamig na tubig, basta lahat ng malamig. Ok naman kami ni baby di naman tumaas sugar ko kasi alaga din ako ni ob ko

pde cgro once in awhile kc baka mag postive ka s gdm like me..ang hirap lalo na pag nsa lahi nio mataas sugar..ako nanganak na CS pero naging poor ung wound healing ko until nainfect ayon mas mahal pa ung gastos ko ngayon kysa nanganak ako... tips: be healthy and discpline mga mi.Godbless

Oks lang siguro kung homemade atleast tantyado mo yung dami ng asukal o gatas na illagay pero dapat in moderation lang sis. Then inom ka din madaming water. Kung gusto mo pwede din nman fresh buko juice.

okay lang po yan mii base nman sayo alm ko nmn sa sakto lng dn ang nakakain mo ksi alm mo nmn buntis ka at d nmn palagi bsta wg kalimutan uminom ng mrmi tubig....

nahilig din ako sa mga gulaman on my 2nd trim. ngayong 3rd trim ko 35weeks monitoring na ako ng glucose 🥲 much better calamansi juice or buko juice mih.

Hindi po mi, matamis yun e. Siguro kung prefer mo malamig, kahit cold water na lang

cold water mii. nag munch ako Ng ice sometimes pero di madalas pag lang talaga uhaw ako TAs init na init.

no. sago at gulaman drink has sugar at arnibal. so in moderation lang wag araw arawin.

Okay nmn po kaso lang baya tumaas yung sugar mo nyan kaya limit ka nalang

mas ok na tubig nalang po na malamig or buko juice., 😊