1st time mom

Hello mga mommy sinu dito ngpa vaccine ng covid 19 pagkatapos padidi ba kayo agad sa mga baby nyo? Salamat advice sa akin ng ob ok lang daw...sa inyu po ba? #advicepls #1stimemom thank you sa sasagot...#TeamBakuNanay

5 Replies

Hi mommy! I'm a breastfeeding mom and yes po, nagpapadede ako agad right after ng bakuna. Wala naman pong masamang effect ito sa atin or sa baby. Highly recommended nga po na magpadede agad para maipasa nyo rin ang immunity sa baby.

3y ago

opo! the soonest po, the better

Padede po agad after vaccine. Tinanong ko din naman sa doctor dun and sabi nya okay lang naman daw. tsaka mas okay din un para may protection si baby.

yes mommy, pwedeng pwede po lalo na at may advise ni OB. Marami na rin po sa ating #TeamBakuNanay FB Community ang nabakunahan kahit preggy.

Yes po. Ako din right after bakuna, dumede sya agad saken kasi gutom na. 😁

yes po pwede na po dumede si baby after ng bakuna

3y ago

ilng months po kyo bgo mgpa covid vaccine after manganak??tnx po