Evening primrose

Mga mommy sino po niresetahan ng ganitong gamot iniinom poba ito o ini insert sa pempem salamat sa sasagot?

Evening primrose
39 Replies

sa'kin mommy pinainom 3times a day, 3days before ako manganak. Pero every check up ko nung kabuwanan ko na at ina-I.E. ako, iniinsert nila sa'kin 1 capsule every week. Nung nag3cm na ko at naglelabor na ininsert nila sa'kin yung natira kong primrose oil pantulong para lumambot yung cervix ko at para hindi mahirapan masyado si baby na lumabas.

sa cash and carry isang bote binili ko nyan mas makakamura... kesa patingi tingi. Both inom and insert kapag malapit na mag true labor....parang dinaman binubutas.... kusa naman syang malulisaw sa loob ng pwerta

nung namatay ang baby q s tyan q plng...niresetahan aq nyan pra maglabour aq...pinaiinsert sakin s pempem bubutasan mo muna then insert ganun pinagawa sakin 3 days nglabour n q pra mailabas q n c baby kc patay n xa

3y ago

binigyan aq reseta po eh

hello mamsh sakin nun niresitahan din ako . iniinum ko sia mamsh. sana epek sau. sakin kasi hindi umepek hehe natapos ko na inumin . close cervix pa din ako ayun cs hehe.. goodluck mamsh keep healthy.

Check nyo po sa reseta/mommy book nyo if you can't remember your OB's instructions po. I took mine orally 3x a day. Nagstart ako ng gabi, afternoon the next day, nanganak na ko.

Ako din po kanina lang po ako ne resitahan sa OB ko. Mag 38 weeks na po ako bukas still 3cm pa din. Oral po sinabi sa akin 3 times a day for every 8 hrs.

mas effective kasi sya kapag sinalpak nyu sya mamsh ako po nag insert ako 3 capsule madaling araw sumakit na tyan ko 7:16 am ng umaga nanganak na ko

Saken po mas preferred ng OB insert daw. 38 weeks na kasi ako. Swab test ko bukas. Pag daw may negative result na, start na ko nyan.

3 days po kc bago aq nglabour...pero hnd nmn delikado kayabkampate cla kc bago q xa mailabas 5 days n pla xa patay a loob ng tyan q

bakit po sakin fiah oil ung pinapainom every day since nag 37 wks ako. im currently at 38wks and 4 days. sana may makasagot. tia.