Subrang sakit🥺🤧

Mga mommy sino po dto nakakaranas ng subrang sakit ng vagina kapag tatayo o lalakad 38 weeks nako at nararanasan ko un ano po kaya ibig sabihin nun signs of labor na po ba yun delikado po ba un Sana masagot nyo plss po

7 Replies

Ganyan din po nararamdaman ko. Mahirap tumayo, maglakad at nangangalay likod tyan pati singit parang may natama. Kahit magbabago lang ng pwesto sa bed, masakit sya. Bale 39 weeks pregnant na po ako. Ang sabi ni OB, signs yan na malapit na manganak. Pero inadvise ako na magpacheck-up once a week para mamonitor if gaano na kalapit si baby sa paglabas. Pero nitong recent checkup namin 1 cm pa lang sya. Dapat daw 4 cm eh. Pinapalakad pa din ako eh at pinapainom ng primrose para daw lumambot yung matres.

ganyan dn ako mi nung pregnant ako. from 2nd trime ko p lng til manganak ako super sakit tlga kht magppalit lng ng pwesto sa higaan. ang sabe ng ob ko sumasakit daw tlga down there dahil sa excessive hormones ng preggy plus habang tumatagal mas ngkkaroon ng pressure sa pelvic dahil s bumibigat n si baby.. and normal sya. tiis lng tlga hanggang makapanganak ka.

Same po tayo sis. 38weeks and 3days nko. Ganyan din nararamdaman ko sumasakit narin yong pwet ko. Tapos masakit narin yong puson. Pag ganyan daw isabay mo daw yong pag iri nun para mag open yong cervix natin. ☺️

Pubic symphysis tawag dyan momsh. Ganyan din ako sa panganay at bunso. Sobrang sakit dika makatayo. Naranasan ko yan before 30 weeks. Mawawala din yan tiis lang lapit kana rin manganak

2y ago

mii matagal ba mawala yong ganun ? or after pa manganak bago mawala ? 31wks ako ngaun ang sakit ng singit ko tapos ang bigat ng puson ko,mdju masakit pag diko naiihi agad

Same experience mami when I was pregnant. I think normal po iyan.

same po tayo, 38 weeks na din po ako

same po 37 weeks here