Kasal

Mga mommy sino po dto live-in partner?share ko lang & first time mommy kc ako 8days old pa lang si baby..ung mga close friend ko kc tinatanung ako bkit hndi pa kau nagpapa kasal?sagot ko lang ayaw ko muna si baby muna priority nmin.Pero that feeling deep inside paanu kmi mag papakasal kung ung partner ko wala din ata balak mag alok sakin ng kasal?even my family tinanung din ako bkit? bkit hndi pa kau nagpakasal lalo na ngaun my baby na kau?sagot ko lang din ayaw ko pa hndi pa ako ready.?pero ung totoo hndi ko rin alam kung bkit?

78 Replies

nakaramdam din ako ng ganyan. nagdecide kasi kami na magtuon muna kami sa pangangailangan ni baby pero deep inside gusto ko nang sa kanya manggaling ang pag alok ng kasal. kagabi bigla nya inopen up sakin ang civil wedding ok lang daw ba na next year na dahil marami pa kaming gastusin. nirerespeto ko ang desisyon nya and we both know that we still need a budget for that. ang mahalaga ay mahal namin ang isa't isa and full support kami sa isa't isa, sa paglabas at kakailanganin ni baby, and even sa pamilya ng bawat isa. we don't leave our family behind.

4y ago

basta dapat laging open ang communication ninyo ni LIP.