Cough and colds

Hello mga mommy. Sino po dito ung inuubonat sinisipon? 6mos preggy po. Na try ko na po lahat ng home remedies para sa ubo wala po effect. Sino po dito nainom ng gamot sa ubot sipon while buntis? Safe po ba? Nagreseta po kasi sakin ng fluimucil sachet pero diko pa po iniinom. Natatakot po kasi ako uminom ng kahit anong gamot

2 Replies

ok lang uminom ng gamot na bigay ni ob mi. Safe naman yan. Ako danas ko din yan. 1 week kong ininom nakalimutan ko lang yung pangalan basta tinutunaw sya sa tubig. Lasang sprite pag natunaw sa tubig. Effective naman. Mas mahirap magtiis sa ubo kasi. Kasi yung sakin nun ang lala. To the point na sumasakit na tyan ko at puson.

1y ago

Pde po

ako po may ubo't sipon at lagnat kalamansi juice and maligamgam na tubig lang awa naman ng dyos umayos ayos na pakiramdam ko unlike before