July 31 edd

Hi mga mommy sino po dito team July? Ano po kaya possible gagawin kung wala paring signs of labor july 31 kasi edd ko kinakabahan nako 😪

9 Replies

jul 22 edd ko. jul 24 may fresh dark red drops of blood lumabas sakin nung umihi ako pagkagising sa umaga. upon check up ng jul 24, 2cm palang ako pero pina contraction stress test ako ng ob. may contractions daw pero mild lang. di ko nararandaman. pinauwi ako ng 3pm. pero di kami umuwi at naglakad sa mall for 2hrs or until 5pm. within 1hr of walking mga 4pm, nafeel ko na mild contractions. parang dysmenorrhea sa harap. kayang tiisin. umuwi kami. at 6pm, ang sakit ng contractions ko parang dysmenorrhea siya na abot sa likod na pabalik balik. tiniis ko pa rin pero pahirap ng pahirap as time passed by. napapawisan ako malamig kahit di mainit. may blood na nagddrop tuwing iihi ako pero di siya gushing. kaya estimate namin mga after 2 days pa ko manganganak. after almost 8hrs mga 12am, di ko na matiis. gusto ko nang umiyak sa sakit kaya sabi ko sa husband ko punta na kami hospital. on our way to the hospital, nanginginig na ko sa sakit. 7-8cm na pala ko. gave birth din jul 25 at 4am

lakad ka lang po lagi mommy. nung una nakaschedule pa sana kami ng asawa ko mag do para mag open cervix pero hindi na nakuha mangyare yun kasi panay kilos ko sa bahay at kumpleto ko gamit ni baby. ending napaaga ako 36weeks po si baby ko lumabas. nag open cervix ako diko alam 5cm na ako. dpat check up lang sana ako. wala pa kasi ako nararamdaman din nun kaya unexpected panganganak. mapapayo ko lang is walking lang.

ako july28 edd lumabs si baby July 22 1¹/²hour active labor walking sa every morning khit 20mins.kaen ng pinya at pineapple juice wag mainip ma sstress ka lang momshie lalabas din yan pag ready na sya

edd ko july 29 .. hayst sana makaraos na may sign of labor na rin mga mie .pray nalang kay god na sana maging maayos ang lahat lalo na si baby .

july 31 din edd ko. pero nanganak na ako july 20. .kumain lang ako ng kumain ng pinya momshie. at delmonte pineapple juice ACE.

Hello po mommy, ako po July 31 din EDD pero nanganak na po ako last july 20 😊 lakad lakad ka lang po and squat.

1y ago

Buti ka pa po Congrats sainyo ni baby

same po gusto Kona makaraos..ready na Ako kahit masakit☺️para mkita kona 2nd baby ko

ako july 30 edd ko.. pawala wala yun pa yun sakit .. sana makaraos na tayo

do kay partner tas lakad lakad lang mi