thyroid problem

Hi mga mommy, sino po dito nanganak ng normal kahit may problema sa thyroid? Thank you. 19 weeks pregnant na ako.

4 Replies

yung pamangkin ko normal delivery xa kahit my thyroidnproblem. ang galing nya at sobrang blessed po nila kasi walang diperensya ung anak nya.

Hi sis. San mo po balak manganak? ako kasi may maliit na bilog na nakapa sa leeg ko, may goiter daw ako. sa lying in ko balak mnganak

I have hyperthyroid too. Im 10weeks pregnant. Hoping for a normal delivery

3y ago

hi sis same tayo. i have hyperthyroid 9weeks preggy here. mejo kabado para sa health namin ni baby..

hyper or hypo ka?sis

4y ago

Hyper thyroid ako sis 😢😢😢