UTI 35 WEEKS AND 6DAYS

Mga mommy, sino po dito nagka UTI ng OVER 50 or sino po mas may nagkaroon ng mataas na uti dito. I need help po, ano pong kailangan gawin? home remedy po. Ano pong fem wash ang gamit nyo pantanggal ng uti?#1stimemom #firstbaby #advicepls

UTI 35 WEEKS AND 6DAYS
31 Replies

super taas nung 50. sakin dati nasa 20 plus. nag antibiotic ako. para syang powdee na hinahalo sa water. isang beses lang pinatake sakin. and pinaalalahanan ako na kapag magpapa urinalysis na ulit, hugasan and punasan maigi nag puerta kasi nadedetect ng urinalysis pati yung discharge. after nun, naging below 5 na yung sakin. and parang may infection ka yata. kaya need mo talaga paconsult kasi need mo din naman reseta. and nakaka dagdag din sa reading yung infection mo. need ma treat yun

3y ago

Dikona po na inom antibiotic mamsh e.

Buko juice helps. Cranberry juice din para iwas uti. Mas maigi din na mag antibiotics ka para mawala agad at para din sa safety ni baby. Damihan din ang pag inom ng tubig. Yung fem wash po, can cause din uti. Mas okay na water lang pang hugas, and/or mild soap, wag safe guard sabi ng doctor. Kung mag fem wash din wag daily ang gamit at mas okay na tunawin muna sya sa water bago ipanghugas.😊 All these advise, galing sa doctor nung nagka uti din ako. Hope makatulong.

Inumin mo yung antibiotics na binigay sayo. Bakit ka matatakot? Safe yung antiobitics na nirereset nila. Hindi ako nananakot pero if di pa rin gumaling uti mo pwedeng magka sepsis si baby mo, infection sa dugo 'yon at pag labas niya siya tatanggap ng mga antibiotics for 1 week sa loob ng ospital. Ang gawin mo inom ka ng 2 baso maligamgam na tubig every morning, drink cranberry juice at 10 glasses of water every day.

Bakit may Trichomonas vaginalis ka? parasite yan na nakukuha sa pakikipagintercourse at nakikita sa ihi. And you need to do medication ng partner mo dahil kagi ginamot mo yan kung may partner ka na may T. vaginalis, mahahawa ka pa din🙄 at lahat ng partner ng partner mo ay kailangan magamot. sexually transmitted parasite yan.

2y ago

also, Gumaling din po ako agad dyan mga momsh after 1week na inuman ng buko at water and fresh milk. Never po ako uminom ng antibiotics. Nagpa urine culture din po ako nyan. Atsaka test ulit sa dugo. lahat ng test sakin, normal naman walang hiv or kahit anong sakit na nakita sakin. Kung meron man, sasabihin din agad sakin ng ob ko. Kaya im pretty sure na walang kahit anong bacteria ako na makukuha sa hubby ko. 🤗❤❤

pangatlo ka na atanf may pus cells na over 50 dito sis. pag nagpa urinalysis ka ba yung gitnang ihi mo kinukuha mo? kung ganyan tlaga kataas sis antibiotic yan, tapos lots of water. iwas ka sa maalat. di naman recommended gumamit ng fem wash or kahit anong brand naman for me. medyo ingat lang sa pagpupunas pagkatapos umihi.

3y ago

Talaga po ma'am, sige po mam. gawin kopo yang ginawa nyo thankyou pooo

Inom ka lang every morning ng buko juice yung wala ka pang kain. Tapos wag ka na muna gumamit ng fem wash, mas Ok kung tubig lang pang hugas mo kasi ako simula nung nabuntis ako nag stop ako gumamit ng fem wash tapos umiinom ako every morning ng buko juice at maraming tubig. wala namang na detect sakin na may UTI ako.

kahit nag tutubig o kahit nag bubuko kapa mami e kung kinakain mo namn araw araw e maaalat o matatamis dirin po eepekto yan kasi kung nag wawater kanamn arawaraw kung isang lagok lang dipo effective more tubig papo mami iwas mona sa mamantika mag gulay kadin po arawaraw mas effective kung buko kada morning mami

Mommy mas mataas pa pus cells q sayo😰 nirisitahan na aq ng ob q ng antibiotic for 7 days.. nkakatakot mn inumin.. pero need talaga para d mapasa sa baby pag lumabas.. d po need nag femine wash.. maligamgam na tubig lng po wlang sabon.. at dapat my resita galing sa ob mismo

3y ago

Sinabihan po kase ako ng ob ko na palaging mag hugas ng ari. atsaka po gumamit ng betadine fem wash pero diko alam kung anong klasing betadine fem. sinabe lang po nya saken gumamit ako. at from now po medyo nawawala na din po ata uti ko dahil every morning wala pang kain. tubig po agad ang inuuna ko. hanggang 7 ng gabi mag tabe po kayo always ng pitchel inom po kayo mayat maya. kailangan po ubusin nyo dlaawang pitchel at kalahati. Try nyo lang mamsh, atsaka kung nasa 3rd trimester man kayo. wag po kayo kakain ng maseasoning. Ako po kase fresh milk, fortified milk. atsaka tinapay lang minsan lang po naglutong ulam. 3days kona pong ginagawa. feeling kopo effective naman☺️ keep safe mamsh sana gumaling kana din po.

Dati ako gumagamit ng fem wash pero pinahinto ako kasi nag over 50 din ako. Pinainom ako ng antibiotic at ang advise gumamit ng red cane vinegar (del monte brand) . Isang takip tapos disolve mo sya sa water.

3y ago

Supermarket

35-40 lang sakin,umiinom lang ako ng lemon juice na walang ibang timpla pagkagising ng hindi at wala pang ibang kinakain,thanks god bumaba naman ng 6-10 nlang hanggang sa naging 2-5 na sya.