UTI 35 WEEKS AND 6DAYS

Mga mommy, sino po dito nagka UTI ng OVER 50 or sino po mas may nagkaroon ng mataas na uti dito. I need help po, ano pong kailangan gawin? home remedy po. Ano pong fem wash ang gamit nyo pantanggal ng uti?#1stimemom #firstbaby #advicepls

UTI 35 WEEKS AND 6DAYS
31 Replies

may uti din ako sa first born ko... pasaway ako nun hindi ako nainum ng mga gamot.. un lang sobrang sakit ng labor.. sinabihan ako ng midwife, talagang masakit yan kc may uti ka.

Inumin nyo Lang po yung Antibiotic n reseta ni Doc , I don’t think it has something to do with feminine wash , More fluid intake lang po , iwas sa sweets and maaalat and caffeine.

3y ago

thankyou po.

ako nag ka uti din po ako nng preggy. pero sinunod ko lang sabi ng ob at may reseta siya na gamot na pwd mo inumin. at inum lang lagi ng tubig. ok lang kahit ihi ng ihi 😅

inom k buko juice every morning more water at bibigyan ka nang antibiotic nang doktor mo take in for a week then papa urinalysis ka ulit to know kung gumaling na uti mo

inum kalang po Ng maraming tubig kada araw wag na wag kapong gumamit Ng fem. wash nakakadagdag lang Ng UTI un bast more water lang at buko juice

last time na ganyan ako, nilagnat ako, ayun 5k nagastos ko sa ospital hahaha. suppository nilagay sa keps ko plus may isa pang gamot

3y ago

Nung july 2 po ako nagkaroon ng uti, nag preterm labor den po ako 33 weeks ako nun. Pero ngayon omookay na po pakiramdam ko.

Ako din Sis, May UTI 3 beses na ako nag pa lab. Until now meron pa rin. Nag wawater naman ako. Paano kaya to.

3y ago

Medyo gumiginhawa na den ako mamsh. water lang po ng water atsaka fresh milk. pero mas matimbang po yung water. start po ako mag water umaga po pag gising kahit wala pang kain. sunod sunod napo yun kada ihi, tubig po. may pitchel po akong katabi sa kwarto inom po kayo sa isang araw ng 2 at kalahating pichel. wala akong ininom na gamot kahit antibiotic po. tuloy padin po ako sa home remedy always water po ako.

wag kana po gumamit ng kahit anong fem wash , mag tubig kalang ng mag tubig tapos buko juice po ❤️

wag ka po mag fem wash. warm water lang po mommy. nakakadagdag pa kasi ang fem wash sa uti.

inom ng maraming tubig at buko juice..yan lng pinanlaban ko sa uti ko nung 37weeks ako..