Malunggay capsule

Mga Mommy's sino po dito ang nag tatake ng malunggay capsule? Pwedi pobang mag take ng malunggay capsule habang buntis pa? 35 week's preggy po🤗

12 Replies

Yes pwede na po ganyan weeks kasi sabi ni OB ko pag too early din itake di siya effective sa milk supply.. Pero maaabsorb ng katawan mo naman ang nutrients hindi lang sa pag produce ng milk at madadigest lang talaga. Ganyan din ako nagtake ng malunggay.. 37weeks ako nanganak.. At til now 7mos old na baby ko breastfeeding pa rin.

Yes pwede daw po mi.. kung sa mega malunggay na brand, pwede daw magstart on your 32nd week tapos 1 cap a day po. Pro best to ask your OB to be sure mi 😊

Yes. Nirereseta nayan ng OB as vitamin intake during pregnancy. Para bago lumabas si baby makatulong yun para magka supply ka ng breastmilk

Yes sis pwede. Try mo buds and blooms malunggay capsule. It really helps para mag increase milk production mo. All natural din kaya safe 🤩

Hello mommy. Ako noon nag ask sa OB ko pero indirectly sabi niya lang ang makakapagboost sa breastmilk ko ay paglatch ng baby.

Yes po. Panay sabaw ang inumin para maraming ka pong gatas pag nanganak kana. Have a safe delivery Momsh! :)

yes pwede po. at 30weeks pinag take ako ng ob ng malungay caps..

Magkano po ba ang malunggay capsule mi?

pwede po before and after po manganak

27 weeks pngstart nko ni ob nian