Pa help naman po

hello mga mommy, sino po ba dito yung may Iphone na kinuha may pag asa paba kayang ma trace yun kahit nka eno off nya? pa tulong naman po kung may alam kayo kung paano. Nandun po kasi emportnting files ko.

1 Reply

Kung nka on ung find iphone mo baka mahanap m pa kng asan dba may icloud un pwde mo sya open sa ibang cp

5y ago

na try ku na po yan but offline po yung nka labas, naka on naman kasi yung Find my iphone ko. kaso eno off nya kaya d ma trace