Skin Problem

Mga mommy sino po ba dito naka experience yung lo ng ganyan? Worry lang ako kasi pag nawawala ang red nagiging dark na sya. Di naman sya kinagat ng insect or anu kasi walang bakat ng may kagat. Salamat mo sa mga sasagot.

Skin Problem
7 Replies

Insect bites yan mommy try mo gamitin tiny remedies after bites yan gamit ko sa lo ko naglelessen din yung kagat safe at effective yan momsh kasi all natural po sya #LovingElijah

4y ago

Salamat mommy

Lagyan mo nang lucas papaw cream, so effective talaga sia, been using it since newborn si baby till now na 7mos na. Agad agad sia nawawala.

4y ago

thank you po! 💕

Hi mommy. I think mosquito bites iyan. Nangingitim kasi kapag mosquito. Ganiyan sa baby ko.

4y ago

Thank you momsh.

kagat po mommy ng lamok ganyan din si lo ko lagyan nyo ng oitment calmoseptine

Mosquito bites po yan mommy, calmoseptine nilalagay ko kay baby.

Please schedule a checkup with your pedia.

Petroleum jelly lng recommend ng pedia nmin

4y ago

Salamat momsh.