Everytime na wiwi, hugas.

Hello mga mommy sino po ba dito kada ihi laging naghuhugas? Ako po kasi ganyan ginagawa ko. Hindi po ba masama o mapasukan ng lamig ang pwerta po?

15 Replies

ok lang po un. much better kung naghuhugas tayo pero tubig lang. para presko din under there hehe. ako din po since dalaga ako ganun. basta make sure lang na magpunas right after kasi moist attracts bacteria. 😊

ok lang yun, d naman papasukan lamig or tubig si baby kasi naka close naman un, take note din temp ng water wag un kasing lamig ng galing sa ref hehehe

2y ago

thank you po mi

gnyan ako.. kasi hndi ako nag ttissue kaya hugas lng ako lagi kada wiwi ko.. hndi nmn totoo na lalamigin pag palaging nghhugas. wg mniwala sa mga sabi sabi.

Okay lang sis, wag lang gumamit ng harsh soap or wash. Para ma maintain ng vagina yung healthy bacteria na nakakahelp mkaiwas sa ibang germs

as per OB po dapat talaga kada ihi ng huhugas ng tubig lang po walang soap then punasan ng malinis na pamunas wag tissue wag wet wipes.

2y ago

thank you po

Natural lng naman po maghugas mamsh..then punas .ayaw ko ng nababasa short/panty ko..di na kasi ako nagpapanty pag nasa bahay.

hu??! NORMAL LANG NAMN sa Araw Araw na gawain ung paghuhugas kada ihi mapababae man or lalaki, pwera lang bata ksi dn pa alam....

Kadiri naman po pag hindi nag huhugas. Ang panghi nun. Buntis or hindi dapat naghuhugas. Mas ok bidet. Wag lalagnat ng sabon.

Prone daw po kasi sa UTI ang mga pregnant woman so as much as possible okay na nag hugas after peeing 🙃

kahit d pa ako buntis noon gnyan na ako..water lang naman and i dry ayoko kase ng feeling mapanghi